Đầu Tư Kinh Doanh Máy Bán Hàng Tự Động

Khu vực nhà máy, toà nhà văn phòng của bạn có đông đúc người làm việc ở đó, nhu cầu thức uống giải khát vô cùng cấp bách và thiết thực. Bạn nghĩ đến việc đầu tư hẳn hoi một canteen rộng lớn, quy mô để đáp ứng yêu cầu này. Thế nhưng khoản chi phí đầu tư ban đầu cùng với chi phí nhân công phục vụ sẽ có thể khiến bạn phải đắn đo, cân nhắc lại kế hoạch này.

Có bao giờ bạn nghĩ đến giải pháp máy bán hàng tự động chưa?

Nếu chưa, đây là lúc bạn liên lạc ngay với chúng tôi, nhà cung cấp các dòng máy bán hàng tự động phục vụ từ nhu cầu trung bình cho đến quy mô lớn, với nhiều tính năng tiên tiến và tiện dụng trong việc sử dụng và thanh toán, cũng như chính sách hậu mãi, bảo dưỡng, bảo trì nhanh chóng.

Việc lựa chọn loại máy bán hàng phải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kinh doanh máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động có những lợi điểm như sau:

Tiết kiệm diện tích đặt máy hơn so với bán hàng truyền thống, diện tích khoàng 1m2 mà thôi.

Việc vận hành tự động, khai thác đơn giản, gần như thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của con người trong khâu bán hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự động hoá, thiết kế, chế tạo máy, Idea tự hào giới thiệu các dòng máy bán hàng tự động mang thương hiệu iCoco như:

Dòng máy bán hàng tự động IGR-D900-11G (22SP) của IDEA Group

IGR – D900 – 11G (22SP): Dòng máy bán hàng tự động cao cấp với mẫu mã thanh lịch và sang trọng, được trang bị màn hình cảm ứng lên đến 22 inch, cùng nhiều công nghệ và tiện ích thanh toán.

Dòng máy bán hàng tự động IGR-D720-8C(32SP) của IDEA Group

IGR – D720 – 8C (32SP): Dòng máy bán hàng tự động cao cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại, được trang bị màn hình cảm ứng lên đến 32 inch, cùng nhiều công nghệ và tiện ích thanh toán.

Dòng máy bán hàng IGR – D720 – 8C (32SP) – GBL của IDEA Group

IGR – D720 – 8C (32SP) – GBL: Dòng máy bán hàng tự động cao cấp với mẫu mã sang trọng, được trang bị màn hình cảm ứng 32 inch, hệ thống phím chọn mua hàng cảm ứng cùng tiện ích thanh toán đa dạng.

 

Dòng máy bán hàng tự động IGR – D720 – 10C (22SP) của IDEA Group

IGR – D720 – 10C (22SP): Dòng máy bán hàng tự động phổ thông với giá thành tiết kiệm hợp lý, bán được nhiều loại sản phẩm từ thức uống, bánh đóng gói, cùng hệ thống quản lý thông minh và tiện dụng.

Dòng máy bán hàng tự động IGR – D720 – MCS (MINI) của IDEA Group

IGR – D720 – MCS (MINI): Dòng máy bán hàng tự động nhỏ gọn, tiện dụng, được trang bị màn hình 22 inch hiển thị nhiều định dạng hình ảnh và video, hiệu ứng đèn nhiều màu ấn tượng.
Một số địa điểm đã triển khai máy bán hàng tự động của IDEA Group:

TOÀ NHÀ THÀNH ĐÔ

TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *