IDEA là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã xuất khẩu robot công nghiệp sang Nhật Bản, tuy số lượng còn khiêm tốn nhưng đây là một bước khởi đầu tích cực cho thương hiệu robot Việt.
Thúc đẩy chủ trương công nghiệp hóa hiện đại hóa của Chính phủ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra cơ hội lớn từ lợi ích của công nghệ như là tự động hóa, robot.

Theo đó robot và các công nghệ mới sẽ tác động rất lớn tới lĩnh vực công nghiệp, sẽ làm biến đổi ngành sản xuất toàn cầu được quan tâm hàng đầu ở Việt Nam. Sự linh hoạt của robot tự động hóa cho phép ứng dụng vào trong nhiều công việc như ngành ô tô, cơ khí, điện tử, dệt may, da giày và chế biến nông sản, thực phẩm,…

Hiện nay, robot tự động hóa là công cụ lao động của tương lai, có thể thực hiện công việc một cách tự động bằng sự điều khiển của máy tính đã được lập trình sẵn trước. Chúng có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt, độc hại và nguy hiểm với độ tính xác cao, cũng như hiệu quả công việc vượt trội so với lao động thủ công.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 477 868